Get a quote: +66 75-925-564k.taksin@yandex.com

From the blog

Green Pepper

Green Pepper

เกาะลันตา ถือเป็นสถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยมของนักท่องเที่ยวชาวไทยและชาวต่างประเทศ โดยได้รับการยอมรับว่าเป็นแหล่งพักผ่อน ที่ช่วยทำให้คุณได้ผ่อนคลายไปกับช่วงเวลาอันแสนวิเศษใด เป็นจุดมุ่งหมายปลายทางของนักท่องเที่ยวที่ต้องการสัมผัสกับธรรมชาติทางทะเล และดื่มด่ำไปกับความสวยงามของพื้นที่ภายในบริเวณเกาะลันตาที่เงียบสงบ และยังคงมีธรรมชาติให้ได้สัมผัสกลิ่นอายอย่างใกล้ชิด

ในวันนี้เราขอพาทุกท่านไปพบกับ โรงแรมบนเกาะลันตา ที่มีราคาคุ้มค่าในราคาที่ประหยัดแต่เป็นที่พักที่ได้รับคะแนนรีวิวสูง นั่นคือ โรงแรม Green Pepper

สำหรับโรงแรมแห่งนี้ตั้งอยู่บริเวณหาดพระแอะ มีความโดดเด่นในเรื่องการจัดกิจกรรม เพื่อมาอำนวยความสะดวกให้กับผู้พัก สามารถเลือกซื้อแพ็คเกจเพิ่มเติม ซึ่งกิจกรรมมีความหลากหลายทำให้มีโอกาสได้สัมผัสกับประสบการณ์ใหม่ๆ

นอกจากการเล่นน้ำทะเล อาบแดด เช่น กิจกรรมเรียนทำอาหาร ทัวร์ท้องถิ่น บริการขี่ม้า บริการดำน้ำตื้นและดำน้ำลึก บริการเดินเขา บริการตกปลา

จึงทำให้นักท่องเที่ยวที่มาพักรู้สึกประทับใจในการจัดเตรียมกิจกรรมเพิ่มเติม เพื่อให้สามารถผ่อนคลายเพิ่มมากขึ้น

บรรยากาศรอบๆที่พัก Green Pepper

สำหรับการจัดห้องพักมีการใช้ความเป็นเอกลักษณ์ความเป็นไทย เน้นการใช้เครื่องจักรสานด้วยไม้ไผ่และวัสดุตกแต่งประเภทไม้ มาใช้ในการตกแต่งห้องพัก เพื่อทำให้ผู้พักอาศัย รู้สึกใกล้ชิดกับธรรมชาติได้มากขึ้น พร้อมทั้งยังมีการจัดเตรียมอุปกรณ์อำนวยความสะดวกในห้องพักอย่างครบครัน

สำหรับบรรยากาศโดยรอบ ถูกปกคลุมไปด้วยความร่มรื่นของต้นไม้ และพื้นที่ในการนั่งผ่อนคลาย โดยสามารถเลือกจุดส่วนตัวได้ทุกมุมภายในบริเวณที่พัก จึงทำให้เหมาะสำหรับผู้ที่ชื่นชอบความส่วนตัว และต้องการความรู้สึกเหมือนพักผ่อนที่บ้าน ที่สำคัญคือ…

ที่พักมีความสะอาดมาก จึงทำให้ที่พักแห่งนี้ ได้รับคำชมจากผู้พักอาศัยจนเกือบได้คะแนนเต็ม

ห้องน้ำสะอาด

จึงเหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการเดินทางพักผ่อนแบบส่วนตัว เนื่องจากที่พักอยู่ในพื้นที่เงียบสงบ ปราศจากเสียงรบกวน ทำให้คุณได้ดื่มด่ำธรรมชาติอย่างเต็มที่

อีกทั้งภายในที่พักยังมีบริการเช่ามอเตอร์ไซค์ เพื่อให้คุณได้ใช้เป็นพาหนะในการท่องเที่ยวบริเวณเกาะลันตา

ด้วยเหตุผลที่กล่าวมาในข้างต้น จึงทำให้ที่พักแห่งนี้ เป็นอีกหนึ่งแหล่งที่มีความน่าสนใจ และสามารถใช้เป็นแหล่งพักผ่อน เพื่อชาร์จแบตให้กับคุณได้อย่างดี

  • คะแนนรีวิวจากผู้เข้าพักจริงทั่วโลกได้คะแนน 8
  • เนื่องจากเป็นธุรกิจครอบครัว จึงทำให้การดูแลแขกผู้มาเยือนทำได้อย่างทั่วถึง
  • มีบริการอาหารเช้า ที่เป็นการเสิร์ฟด้วยอาหารท้องถิ่นที่มีเอกลักษณ์ จนสร้างความประทับใจให้แก่ผู้เข้าพัก
  • ภายในห้องพักมีสิ่งอำนวยความสะดวกพื้นฐานให้ครบ อีกทั้งมีระเบียงให้สามารถชมวิวสวนหย่อม
  • อยู่ห่างชายหาด 3 กิโลเมตร และที่พักอยู่ใกล้ร้านสะดวกซื้อเซเว่นอีเลฟเว่นเพียง 1.5 กิโลเมตร
  • ค่าบริการในการเข้าพักเพียงคืนละ 1,000 ถึง 1,300 บาท ซึ่งเมื่อเทียบกับอุปกรณ์อำนวยความสะดวกที่ครบครัน การบริการที่ดีของทางที่พัก เรียกว่าเป็นอีกหนึ่งแห่งที่มีความคุ้มค่า

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *