Get a quote: +66 75-925-564k.taksin@yandex.com

From the blog

ลันตา แคสอะเว บีช รีสอร์ท

ลันตา แคสอะเว บีช รีสอร์ท

เกาะลันตาสถานที่ท่องเที่ยวชื่อดังระดับโลกมีชื่อเสียงทางด้านโลกใต้ทะเลอันสวยงามติดอันดับแหล่งดำน้ำดูปะการังยอดนิยมที่นักท่องเที่ยวทั่วโลกต้องไปเยือนสักครั้งเพราะมีจุดที่สามารถดำน้ำดูปะการังแบบน้ำลึกและน้ำตื้น แถมใครที่ดำน้ำไม่เป็นก็ไม่ใช่ปัญหาเนื่องจากทั่วบริเวณเกาะมีบริการสอนดำน้ำจึงเหมาะสำหรับผู้ที่ชื่นชอบความสวยงามของโลกใต้น้ำที่คุณสามารถสัมผัสได้อย่างใกล้ชิดและคุณจะได้สนุกเพลิดเพลินไปกับพื้นที่ปะการังที่ยังคงมีความสมบูรณ์ไว้รอคอยนักท่องเที่ยวทุกท่านให้ไปเยือนสักครั้ง จึงเป็นอีกหนึ่งจุดสำหรับการท่องเที่ยวที่มีความหลากหลายไม่ว่าจะเป็นสถานที่ท่องเที่ยวทางทะเล ดำน้ำดูปะการัง จุดชมวิวบนยอดเขา หมู่บ้านชาวไทยใหม่ซึ่งเป็นคนดั้งเดิมในพื้นที่ จึงครบทั้งสถานที่ท่องเที่ยวทางธรรมชาติและวัฒนธรรม สำหรับผู้ที่กำลังมองหาที่พักเกาะลันตาเพื่อเป็นจุดพักผ่อนเมื่อไปเยือนสถานที่ท่องเที่ยวแห่งนี้ ในวันนี้เราขอแนะนำลันตา แคสอะเว บีช รีสอร์ทซึ่งเป็นที่พักติดชายหาดเป็นอีกหนึ่งที่พักยอดนิยมของนักท่องเที่ยวทั้งชาวไทยและชาวต่างประเทศ

สำหรับที่พักแห่งนี้ตั้งอยู่ทางพื้นที่ตอนใต้ของเกาะลันตาบริเวณหาดพระแอะโดยบริเวณพื้นที่ของที่พักมีการปลูกต้นไม้และจัดสวนสร้างความร่มรื่นให้แก่ผู้มาเยือนให้ได้สัมผัสกับธรรมชาติของต้นไม้สีเขียวสบายตาโดยห้องพักมีการจัดพื้นที่บังกะโลเป็นหลังให้คุณสามารถพักติดริมชายหาดได้สัมผัสกับลมเย็นสบายจากท้องทะเลในยามเช้าเพียงแค่คุณเปิดประตูหน้าที่พักออกมาคุณก็จะได้สัมผัสกับวิวอันแสนวิเศษหรือที่พักวิวสวนสวยซึ่งภายในที่พักจัดได้เป็นสัดส่วน สำหรับในห้องพักเพียบพร้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกครบครันภายในห้องพักที่ถูกจัดเตรียมเอาไว้อย่างเพียบพร้อม และอีกหนึ่งจุดเด่นของที่พักแห่งนี้ก็คือบริเวณบาร์ติดชายหาดซึ่งช่วงเย็นจะเต็มไปด้วยนักท่องเที่ยวที่มานั่งดื่มดำกับบรรยากาศและชิมค็อกเทลสูตรเฉพาะของทางร้านและมีเครื่องดื่มอีกมากมายให้เลือกจึงเหมาะสำหรับผู้ที่ชื่นชอบความคึกครื้นยามค่ำคืน

  • คะแนนรีวิวจากผู้เข้าพักจริงทั่วโลกได้คะแนน 2/10
  • สำหรับสิ่งอำนวยความสะดวกมีการจัดเตรียมให้ครบบริเวณพื้นที่ของที่พัก และมีกิจกรรมทางน้ำหลายชนิดให้คุณได้เลือกพักผ่อนรวมถึงสามารถเล่นน้ำทะเลได้ง่ายเนื่องจากที่พักติดชายหาด แถมมีโอกาสได้ชมพระอาทิตย์ตกดินอย่างใกล้ชิด
  • มีบริการ massage ริมชายหาด
  • มีห้องพักให้เลือกทั้งวิวสวนหย่อมและวิวทะเล
  • มีบริการรถยนต์ให้เช่าภายในพื้นที่ของที่พัก
  • สำหรับค่าบริการห้องพักต่อคืนอยู่ที่ 3,400 บาทจนถึง 5,600 บาทโดยห้องพักที่แพงที่สุดสามารถเข้าพักได้ถึง 3 ท่าน ทำให้ที่พักที่ได้รับความนิยมจากนักท่องเที่ยวเป็นอย่างมากเนื่องจากติดชายหาดและมีสิ่งอำนวยความสะดวกเพียบพร้อม

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *