Get a quote: +66 75-925-564k.taksin@yandex.com

From the blog

โอนทาว์น ลันตา

โอนทาว์น ลันตา บังกะโล

เกาะลันตาสถานที่ท่องเที่ยวชื่อดังของเมืองไทย แต่เป็นอีกหนึ่งแห่งที่จะช่วยทำให้คุณได้รู้สึกเพลิดเพลินไปกับความเป็นธรรมชาติของทะเลอย่างใกล้ชิด และความอุดมสมบูรณ์ของต้นไม้ที่มีอยู่เต็มพื้นที่ ทำให้สถานที่ท่องเที่ยวแห่งนี้ไม่เคยห่างหายจากนักท่องเที่ยวที่มีการเดินทางมาตลอดทุกฤดูกาลไม่ขาดสาย สำหรับท่านที่กำลังมองหาที่พักบนเกาะลันตาที่มีราคาคุ้มค่า มีความโดดเด่นเป็นเอกลักษณ์โดยเฉพาะผู้ที่กำลังมองหาโฮมสเตย์ในราคาย่อมเยา แต่เต็มไปด้วยเสน่ห์ในการเข้าพัก วันนี้เราจึงขอแนะนำโอนทาว์นลันตาบังกะโลที่พักที่ถูกออกแบบมาให้คุณได้เข้าถึงธรรมชาติอย่างแท้จริง

สำหรับที่พักแห่งนี้มีความโดดเด่นเป็นอย่างมาก เนื่องจากสร้างจากใช้วัสดุในการสร้างจากไม้ไผ่โดยยื่นออกไปในบริเวณท้องทะเลและบริเวณ โดยรอบเป็นต้นโกงกางทำให้คุณได้เห็นใบไม้สีเขียวไปพร้อมกับท้องทะเลสีคราม เป็นอีกหนึ่งเสน่ห์ที่สามารถดึงดูดนักท่องเที่ยวให้เดินทางมาพักที่โฮมสเตย์แห่งนี้ นอกจากนี้ที่พักมีการทำชานออกไปด้านหน้าเพื่อให้นักท่องเที่ยวสามารถนั่งพักผ่อน หรือนอนมองธรรมชาติอย่างเต็มที่และสูดอากาศบริสุทธิ์ได้เต็มปอด สามารถทำให้คุณเห็นวิวท้องฟ้าและทะเลแบบพาโนรามา 360 องศาพร้อมมีการจัดเตรียมเปลให้กับคุณเพื่อใช้นั่งผ่อนคลาย นอกเหนือจากที่พักที่ค่อนข้างเป็นส่วนตัวคุณจะได้มองเห็นพระอาทิตย์ขึ้นยามเช้า และบรรยากาศพระอาทิตย์ตกลับขอบฟ้าที่เห็นได้ชัดจากหน้าต่างห้องพักของคุณ สามารถใกล้ชิดธรรมชาติแบบส่วนตัวจากห้องพักของคุณพร้อมความสงบเงียบห่างไกลจากพื้นที่พลุกพล่าน นอกจากนี้ทางที่พักที่มีครัวกลางให้คุณได้ใช้งานหากคุณมีการต้องการประกอบอาหาร และอีกหนึ่งจุดเด่นของที่พักแห่งนี้นั่นก็คือมีเรือลอยน้ำไว้บริการบริเวณหน้าที่ห้องพัก ให้คุณได้สนุกกับกิจกรรมจากพื้นที่หน้าห้องพักของคุณเอง

  • คะแนนรีวิวจากผู้พักจริงทั่วโลกได้รับคะแนน 7/10
  • สิ่งอำนวยความสะดวกพื้นฐานเช่นกระดาษชำระ ผ้าเช็ดตัว ห้องน้ำส่วนตัว ราวตากผ้า หน้าต่างต่างจากห้องพักคุณสามารถมองเห็นทะเลอย่างชัดเจน บริเวณด้านหน้าของที่พักสามารถออกไปนั่งชมวิวและหย่อนขาลงไปเล่นในน้ำทะเลได้ พร้อมบริเวณห้องครัวเพื่ออำนวยความสะดวกสำหรับท่านที่ต้องการปรุงอาหารด้วยตัวเอง
  • ที่พักมีบริการอาหารกลางวันบรรจุกล่อง
  • สำหรับค่าบริการในการเข้าพักเพียงคืนละ 1,385 บาท หากเทียบกับวิวทิวทัศน์และความเป็นธรรมชาติที่สามารถสัมผัสได้อย่างใกล้ชิดเพียงแค่เปิดหน้าต่างออกมา คุณก็จะได้เห็นทะเลอันสวยงามจึงทำให้คุ้มค่าที่จะได้สัมผัสกับธรรมชาติอย่างใกล้ชิดซึ่งถ้าเป็นวิวติดทะเลลักษณะนี้ส่วนใหญ่แล้วค่าบริการจะตกอยู่ที่คืนละ 4,000 บาทขึ้นไปจนถึงหลักหมื่น

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *