Get a quote: +66 75-925-564k.taksin@yandex.com

From the blog

พิมาลัย รีสอร์ท แอนด์สปา

พิมาลัย รีสอร์ท แอนด์สปา

หากใครชอบการท่องเที่ยวทะเล น่าจะเป็นอีกหนึ่งสถานที่ที่นักท่องเที่ยวต้องไป ถ้าจะพูดถึงทะเลที่มีความสวยงามก็คงไม่พ้นภาคใต้ของประเทศไทย โดยเฉพาะจังหวัดกระบี่ ที่บอกได้เลยว่าจังหวัดนี้ เขาขึ้นชื่อเรื่องของทะเลเป็นอย่างมาก

เกาะลันตา จังหวัดกระบี่ อีกหนึ่งสถานที่ท่องเที่ยวเกาะใหญ่ของกระบี่ที่เป็นที่นิยม ไม่ว่าจะเป็นชาวไทยหรือชาวต่างชาติ เป็นเหมือนดินแดนสวรรค์ของคนที่รักการดำน้ำ และวิวสวยๆ เหมาะกับคนที่ต้องการมาพักผ่อนโดยเฉพาะ

เพียงแค่คุณตื่นมาเปิดม่านก็จะได้เห็นวิวสวยๆ บนเกาะกว้างๆ นี้แล้ว

การไปเที่ยวชื่มชนความสวยงามของวิวทะเลบนเกาะลันตา ควรไปอย่างน้อยๆก็ 2-3 วัน เลือกที่พักดีๆ ก็จะทำให้คุณได้พักผ่อนอย่างเต็มที่ หายเหนื่อยจากการเดินทางได้แน่นอน บนเกาะลันตามีที่พักมากมายให้คุณได้เลือกพัก หากต้องการที่พักดีๆ บริการเป็นเลิศ พนักงานให้การต้อนรับอย่างดีเยี่ยมอีกแห่งก็ต้อง พิมาลัย รีสอร์ต แอนด์สปา

พิมาลัย รีสอร์ท แอนด์สปา เป็นอีกหนึ่งตัวเลือกที่ดี สำหรับทริปการพักผ่อนที่เป็นการพักผ่อนจริงๆ ด้วยบริการของรีสอร์ตที่เป็นระดับหน้าของเกาะลันตา ทำให้ลูกค้าที่เข้าพักต่างประทับใจในการบริการ กับรางวัลการันตีคุณภาพการบริการด้วยรางวัลชนะเลิศ Travellers’ Choice 2018

ซึ่งที่นี่ มีรถรับส่งตั้งแต่สนามบิน เลยทำให้คุณไม่ต้องเหนื่อยกับการหารถไปยังรีสอร์ตเลย

ที่พักเห็นวิวทะเลเลย

นอกจากนี้ตัวรีสอร์ตยังตั้งอยู่บริเวณที่มีความเป็นส่วนตัวเหมาะแก่ผู้ที่ต้องการมาพักผ่อนจริงๆ ผู้คนไม่เยอะจนวุ่นวาย ภายในโรงแรมก็มีกิจกรรมต่างๆ ที่รองรับลูกค้า ให้ลูกค้าได้เล่นได้เพลิดเพลินกับการพักผ่อนที่นี่

ตัวห้องพักและตัวรีสอร์ตเป็นสไตล์ไทยที่มีความหรูหรา

มีห้องพักที่หลากหลายให้เลือกเข้าพักไม่ว่าจะเป็นห้องสุดหรูอย่าง Hillside Oceans Views Private Pool Villa ที่รับประกันวิวเลยว่าเป็นที่สุดจริงๆ

นอกจากนี้ก็ยังมีห้องพักที่วิวสวยๆอีกหลายแบบ หากใครชอบการพักผ่อนสไตล์หรูหราของที่นี้ จะทำให้คุณได้ผ่อนคลายจริงๆ

อีกทั้งยังมีห้องอาหารและสปาที่มารองรับความต้องการของลูกค้าได้อย่างเต็มที่ และยังเหมาะสำหรับคู่รักที่ต้องการมาฮันนีมูนอีกด้วย สิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน โดยที่นี่การันตีว่าถ้าคุณวางแผนที่จะพักในระยะยาว… ที่นี่ก็มีทุกอย่างให้คุณได้ครบครัน

ทานอาหารริมทะเล

กล้าการันตีขนาดนี้ ก็ต้องยอมรับในบริการของเขาจริงๆว่าดีที่สุด หากใครมีเวลา มีกำลังทรัพย์การเลือกใช้บริการที่นี่ ก็ถือว่าเป็นอีกหนึ่งตัวเลือกที่คุ้มต่อการพักผ่อนสักครั้งในชีวิต

  • คะแนนรีวิวจากผู้เข้าพักจริงทั่วโลกได้คะแนน 9.5/10
  • สิ่งอำนวยความสะดวกในที่พักมีครบครัน เช่น สระว่ายน้ำกลางแจ้ง สระว่ายน้ำสปาและศูนย์สุขภาพ รถรับส่งสนามบิน บาร์ บริการรับแลกเปลี่ยนเงินตราต่างประเทศ มีที่จอดรถส่วนตัวโดยไม่เสียค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม
  • ที่พักติดหาดและเป็นชายหาดส่วนตัว
  • เนื่องจากสิ่งอำนวยความสะดวกอยู่ในระดับ Hi-end ค่าบริการจึงอยู่ที่ 10,000-59,000บาท ต่อคืนซึ่งห้องที่ราคาแพงที่สุดสามารถพักได้ถึง 9 ท่าน

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *