Get a quote: +66 75-925-564k.taksin@yandex.com

From the blog

รวิวาริน รีสอร์ท แอนด์ สปา

รวิวาริน รีสอร์ท แอนด์ สปา

ถ้าจะให้พูดถึงวันหยุดแล้ว ใครๆก็อยากเที่ยวอยากพักผ่อนกันให้สุดๆไปเลย อีกหนึ่งสถานที่ท่องเที่ยวที่เรียกได้ว่า “ฮอตฮิตตลอดกาล” คงหนีไม่พ้น “ทะเล” ไม่ว่าจะเทศกาลไหน อารมณ์ไหน อยากจะไปไหนทำอะไรก็ปฏิเสธไม่ได้เลยว่า…

ทะเล คือ คำตอบข้อแรกๆ สำหรับหลายๆคน

และแน่นอนว่าทะเลสวยๆ ในประเทศไทย ก็คงหนีไม่พ้นภาคใต้นั้นเอง วันนี้จะพามาเที่ยวกันที่จังหวัดกระบี่ กับการพักผ่อนหย่อนใจกันที่เกาะลันตานั้นเอง

ถ้าจะมาเกาะลันตาทั้งทีบอกเลยว่าต้องอยู่พักอย่างน้อยๆเลยก็ 2-3 วัน มาพักผ่อนให้เต็มที่ หาที่พักดีๆ รับรองว่าเกาะลันตาจะพาคุณฟินได้มากเลย

สำหรับเกาะลันตามีที่พักให้เลือกมากมายแต่ถ้าใครที่ชอบที่พักสวยๆ หรูหราสไตล์ไทยต้องมาพักที่นี้รวิวาริน รีสอร์ท แอนด์ สปา ที่พักสวยหรูดูแพงติดชายหาดที่เป็นที่พักติดอันดับต้นๆของเกาะลันตา ตัวรีสอร์ตตั้งอยู่บนพื้นที่ที่เป็นเชิงเขา ทำให้ใครที่เข้ามาพักที่นี่จะได้รับชมวิวที่สวยงามอย่างแน่นอน วิวจากทะเลสีฟ้าครามทำให้เหมาะแก่การมาพักผ่อนเป็นอย่างยิ่ง ดีไซน์การตกแต่จะเป็นสไตล์ไทย และยังมีการต้อนรับผู้ที่เข้ามาพักแบบไทยๆเรียกว่าเป็นเอกลักษณ์ของที่นี้เลยก็ว่าได้ สำหรับห้องพักก็มีให่เลือกหลายหลายไม่ว่าจะเป็นห้องพักวิวทะเลอย่าง Deluxe Seaview หรือจะเป็นห้องพักที่มีสระว่ายน้ำส่วนตัวพร้อมกับวิวทะเลอย่าง Beachfront pool villa เป็นต้นสามารถเลือกได้ตามความต้องการเพราะที่นี่มีรูปแบบห้องพักให้เลือกมากมายจริงๆ ส่วนเรื่องของสิ่งอำนวยความสะดวกก็ครบครันไม่ว่าจะเป็นสระว่ายน้ำหนือบริการชั้นเลิศ อีกเรื่องที่ถือว่าเด่นมากสำหรับที่นี่คือสปา สปาของที่รวิวาริน รีสอร์ต แอนด์สปาได้รับความชื่นชมจากลูกค้าที่เข้าพักว่าเป็นสปาชั้นดี ที่เหมาะแก่การมอบให้เป็นของขวัญในการพักผ่อนที่สุด นอกจากนี้เรื่องของอาหารที่นี้ยังมีห้องอาหารต่างๆคอยให้ลริการแก่ผู้เข้าพัก ร่วมไปถึงการอำนวยความสะดวกจากแผนกต้อนรับที่พร้อมตลอด24ชั่วโมงอีกด้วย

หากเลือกพักที่รวิวารินรีสอร์ทแอนด์สปา คุณจะได้รับการพักผ่อนที่เป็นการพักผ่อนจริงๆ เพราะทางรีสอร์ตจะอำนวยความสะดวกในทุกๆด้าน สำหรับโรงแรมตั้งอยู่ที่ในย่านเมืองในเกาะลันตา แถวบริเวณหาดคลองโตบซึ่งอยู่ไม่ไกลจากสถานที่ท่องเที่ยวเลยหากใครชื่นชอบการพักผ่อนที่หรูหรา บริการดีเยี่ยมเชื่อว่ารวิวาริน รีสอร์ต แอนด์ สปาน่าจะเป็นอีกหนึ่งตัวเลือกที่ตอบโจทย์ให้กับคุณได้

  • คะแนนรีวิวจากผู้เข้าพักจริงทั่วโลกได้คะแนน 9/10
  • สิ่งอำนวยความสะดวกในที่พักเช่นสปาและศูนย์สุขภาพห้องปลอดบุหรี่สระว่ายน้ำมีถึง 2 สระคือสระว่ายน้ำกลางแจ้งและสระว่ายน้ำในร่ม ดอยภายในบริเวณที่พักมีตู้เอทีเอ็มพร้อมกับบริการรับแลกเปลี่ยนเงินตราต่างประเทศ
  • ที่พักติดหาดสามารถเดินไปเล่นน้ำทะเลได้อย่างสะดวก
  • สำหรับค่าบริการเริ่มต้นที่ 10,000-36,000บาท ต่อคืนโดยห้องพักสามารถพัก

ได้สูงสุด 4 ท่าน

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *